สถิติผู้เข้าชม
 ขณะนี้มีผู้เข้าใช้ 6
 ผู้เข้าชมในวันนี้ 69
 ผู้เข้าชมทั้งหมด 1,333,453
กรุณาฝาก Email ของท่าน
  เพื่อรับข่าวสาร ที่น่าสนใจ
 About us
 


แซด-ควิซิเนอร์ บริการจัดกิจกรรมเกี่ยวกับอาหารทุกรูปแบบ ตอบสนองทุกระดับความต้องการอย่างมืออาชีพ ออกแบบงานจัดเลี้ยง บุฟเฟ่ต์ งานสัมมนา ฝึกอบรม อาหารกล่อง ค็อกเทล งานออกร้าน ออกซุ้มอาหาร บริการสร้างสรรค์เมนูอาหารแปลกใหม่ เป็นผู้นำเสนอ และสาธิต
การใช้ผลิตภัณฑ์ให้กับการแสดงสินค้า เครื่องครัว เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว ให้คำปรึกษาการจัดการร้านอาหาร การฝึกอบรมพนักงานร้านอาหาร จัดกิจกรรม Food Workshop และ Team Building


แซด-ควิซิเนอร์ เป็นบริษัทในเครือของสถาบันแม่บ้านทันสมัย โรงเรียนสอนการทำอาหารเพื่ออาชีพที่มีชื่อเสียงอันยาวนานกว่า 30 ปี ซึ่งก่อตั้งโดย อ. พลศรี คชาชีวะ หนึ่งในปรมาจารย์ด้านอาหารของเมืองไทย โรงเรียนสอนทำอาหารแม่บ้านทันสมัย อยู่ในความควบคุมของกระทรวงศึกษาธิการ ก่อตั้ง พ.ศ. 2522 เปิดสอนอาหารไทย นานาชาติ แก่บุคคลทั่วไป และชาวต่างประเทศ มีผู้สำเร็จการศึกษาไปแล้วนับหมื่นคน ประกอบอาชีพด้านอาหารทั้งในประเทศและต่างประเทศ  เข้าเยี่ยมชมสถาบันแม่บ้านทันสมัยได้ที่ www.mwthaicook.com

แซด-ควิซิเนอร์ ก่อตั้งโดยกลุ่มคนที่รักการทำอาหาร และชอบสร้างสรรค์อาหารที่แปลกใหม่ ผสมผสานความเป็นไทยเข้ากับอาหารนานาชาติ เป็นเอกลักษณ์ของ แซด-ควิซิเนอร์ ที่ไม่เหมือนใคร  บุคลากรของแซด-ควิซิเนอร์ ทุกคนเป็นผู้คร่ำหวอด อยู่ในวงการอาหาร ทั้งการเป็นผู้สอน ผู้จัด ผู้สร้างสรรค์ ที่ปรึกษา งานต่างๆ มากมาย เป็นเครื่องประกันคุณภาพงานทุกชิ้นของ แซด-ควิซิเนอร์
 

Z Management Team
คณะกรรมการบริหาร แซด-ควิซิเนอร์
ยศพิชา คชาชีวะ
Managing Director
กรรมการผู้จัดการ แซด-ควิซิเนอร์

ยศพิชา คชาชีวะ จบการศึกษา นิเทศศาสตร์ จุฬา คหกรรมศาสตร์ ม.สุโขทัย ปริญญาโท บริหารธุรกิจโรงแรม และภัตตาคาร วิทยาลัยดุสิตธานี เข้าร่วมงานที่สถาบันแม่บ้านทันสมัยตั้งแต่ปี 2532 ปัจจุบันเป็นผู้จัดการสถาบันแม่บ้านทันสมัย บรรณาธิการสำนักพิมพ์แม่บ้านทันสมัย นักเขียน ครูสอนทำอาหาร และวิทยากรบรรยายพิเศษเรื่องโภชนาการ อาหารไทย ให้หลายสถาบัน ที่ปรึกษากิติมศักดิ์สมาคมผู้บริหารงานอาหารและเครื่องดื่มแห่งประเทศไทย (
www.fbctjob.com) อุปนายกสมาคมผู้บริหารสถานศึกษาเอกชนนอกระบบ (www.apane.or.th)


 
ณัฏฐ์ชุดา ทองพูน
Director of Finance & Account
ผู้อำนวยการฝ่ายการเงินและบัญชี

อดีตสาวแบงค์กรุงศรีอยุธยา ปัจจุบันช่วยประชาชนอยู่ธนาคารอิสลาม และยังเป็นอดีตสาวเสิร์ฟที่อเมริกา 
เชี่ยวชาญพิเศษกับบัวลอยเผือกมะพร้าวอ่อน หอมอร่อยยิ่งนัก 
สิริพร คงไทย
Director of Sales and Marketing
ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาดแซด-ควิซิเนอร์

โรงแรมและรีสอร์ทเกือบทั่วประเทศไทย ไม่มีที่ไหนไม่รู้จัก สิริพร คงไทย เพราะเป็นผู้บุกเบิกเว็บไซท์ Hotelthailand.com เว็บรับจองห้องพักโรงแรมทั่วไทย ปัจจุบันเป็น contact director
www.instantthailand.com บริการสนองตอบการจัดทำเว็บไซท์และระบบจองห้องพักให้โรงแรมและรีสอร์ท เข้ามาร่วมงานกับ แซด-ควิซิเนอร์
ในตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด โดยอาศัยความกว้างขวางในวงการ และรู้จักผู้คนมากมาย โดดเด่นด้วย
ความฉับไว จัดการงานให้ลูกค้าได้อย่างทันใจ


 
ลลิตภัทร  คชาชีวะ
Director of Customer Relations
ผู้อำนวยการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์แซด-ควิซิเนอร์

ลลิตภัทร คชาชีวะ มีประสบการณ์และเชี่ยวชาญในการสร้างความสัมพันธ์อันดีกับลูกค้า สนองตอบความต้องการ
ของลูกค้าได้ทุกรูปแบบ ไม่มีงานไหนที่ลูกค้าจะไม่พอใจ หรือตำหนิ ร่วมงานกับสถาบันแม่บ้านทันสมัยตั้งแต่ปี 2533ในตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายโฆษณาและการตลาดร่วมจัดทำหนังสือตำรับอาหารแม่บ้านทันสมัยทุกเล่มกิจกรรมของ แม่บ้านทันสมัยทุกงานและยังมีความสามารถพิเศษด้วยรสมือในการปรุงอาหารไทยเป็นเลิศ
 
 
   
 

นโยบายการรักษาความปลอดภัยของเวปไซด์  และ การคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
เพื่อเป็นการรักษาความปลอดภัยของเวปไซด์  และ การคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ของลูกค้า
บจก.แซดควิซิเนอร์ ถือว่าข้อมูลของลูกค้าและข้อมูลของบริษัทเป็นข้อมูลที่มีความสำคัญในระดับสูง ดังนั้นจึงได้กำหนดเป็นนโยบายไว้ดังนี้

  1. ข้อมูลของบริษัทฯและข้อมูลอื่น ๆ รวมถึงรูปภาพ ถือเป็นทรัพย์สินของ บริษัท ฯ ผู้ที่จะนำไปใช้ ดัดแปลง หรือ กระทำการอื่นใดโดยใช้ข้อมูลที่ปรากฎบนเวปไซด์ จะต้องได้รับการอนุญาตอย่างเป็นทางการก่อน
  2. การแก้ไข ดัดแปลง ลบ หรือ กระทำการอื่นใด ที่ทำให้ข้อมูลของบริษัท ฯ เปลี่ยนแปลงหรือหายไปจากเวปไซด์ จะต้องได้รับการอนุญาตอย่างเป็นทางการก่อน
  3.  ข้อมูลที่ได้รับจากลูกค้า เช่น ชื่อ-นามสกุล  อีเมล์ การสั่งซื้อสินค้า วันเดินทางของลูกค้า ฯลฯ ที่เป็นข้อมูลที่ลูกค้าแจ้ง ถือเป็นข้อมูลส่วนบุคคลและถือเป็นความลับของลูกค้า และ ของบริษัท  พนักงานของบริษัทและผู้เกี่ยวข้องจะต้องไม่นำข้อมูลดังกล่าวไปเปิดเผยหรือส่งต่อ ใช้ประโยชน์หรือ มอบให้แก่บุคคลที่สามโดยไม่ได้รับความยินยอมจากลูกค้า
  4. การจัดเก็บข้อมูลของลูกค้าได้แก่ ชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ อีเมล์ ฯลฯ จะถูกเก็บไว้เพื่อวัตุถุประสงค์สำหรับ การติดต่อและส่งข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อลูกค้าในการใช้บริการ เท่านั้น

  ยศพิชา  คชาชีวะ
กรรมการผู้จัดการ
บจก.แซดควิซิเนอร์


 

   
 
 
   

Copyright by zcuisiner.com©2009 All rights reserved.
Engine by MAKEWEBEASY